Tiếng Việt English
01
02
03
04
05
06
07
09
10
11
14
Đặt phòng
Họ và tên
Đơn vị
Quốc gia
Tel.
Email
Ngày đến
Ngày đi
Số khách
Loại phòng
Số phòng
Nội dung
» Quy định đặt phòng
Hỗ trợ trực tuyến
 
Thời tiết
Đà Nẵng26°C
Hà Nội21°C
HCM27°C
Hải Phòng20°C
Vinh21°C
Nha Trang27°C

FaiFo Hotel

Trong phạm vi khu vực và quốc tế, thành phố Đà Nẵng là một trong những cửa ngõ quan trọng của Miền Trung, Tây Nguyên và các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma đến các nước vùng Đông Bắc Á thông qua Hành lang kinh tế Đông Tây , thành phố Đà Nẵng có một vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển nhanh chóng và bền vững. Đến với Đà Nẵng đến với trung tâm kinh tế xã hội, du lịch lớn,  bạn có thể tham quan tất cả những địa điểm du lịch nổi tiếng như:    Ngũ Hành Sơn, Bà Nà - Suối Mơ, Bán đảo Sơn Trà, Thắng cảnh Hải Vân - vịnh Đà Nẵng, các bãi tắm đẹp .v.v...

Nhà hàng khách sạn Faifo nằm trong chuỗi Nhà hàng khách sạn đẹp, vị trí thuận lợi, là nơi nghỉ dưỡng, ăn uống hấp dẫn, dù bạn là khách du lịch hay thương gia, công chức hay đơn giản chỉ để thưởng thức những món ăn Á, Âu và những món ăn Việt Nam ngon nhất, tất cả đều hội tụ tại Faifo. Faifo xứng đáng là điểm dừng chân, là nơi thiết đãi bạn bè với những tiện nghi hiện đại, dịch vụ tuyệt vời, giá cả hợp lý.

Nhà hàng, khách sạn Faifo phấn đấu không ngừng để tự hoàn thiện hơn nữa, nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm, dịch vụ hơn nữa, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian đến.
 
Video giới thiệu về Đà Nẵng
Nổi bật
Chương trình nổi bật
Khách san Faifo III
Tại Nam Giang, Quảng Nam